Ngày 22 tháng 5 năm 2016, Đoàn khoa Sinh học Ứng dụng đã tổ chức chương trình về nguồn, nhằm ôn lại những truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam, tưởng nhớ những anh hùng đã hy sinh vì Tổ Quốc, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn Đoàn viên Thanh Niên, cộng tác viên trực thuộc Đoàn khoa Sinh học Ứng dụng

Chương trình đã đi đến khu di tích Khám Lớn Cần Thơ, dâng hương tưởng nhớ công ơn những vị anh hùng đã hy sinh vì Tổ Quốc. 

Các bạn Đoàn viên Thanh Niên còn được ghé tham quan bảo tàng Cần Thơ để hiểu rõ hơn về chiến tích lịch sử vẻ vang của nhân dân Cần Thơ trong công cuộc chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Tại bảo tàng các bạn còn được tìm hiểu về nét văn hóa truyền thống của người dân Cần Thơ, sự phát triển của thành phố Cần Thơ qua các thời kỳ.

Ngoài ra, trong suốt quá trình về nguồn còn diễn ra song song những trò chơi mang tính chất đồng đội, thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các bạn Đoàn viên. Đoàn khoa Sinh học Ứng dụng sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa để Đoàn khoa ngày một phát triển.

 

                                                                                                                                                                                                                    

 

Thông báo

Go to top