THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Nhà máy Chế biến rau quả xuất khẩu Tiến Thịnh đặt tại Ấp Mỹ Phú, xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Nhà máy hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như sau:

1. Trưởng phòng Kinh doanh
2. Nhân viên Nguyên liệu - Vật tư
3. Nhân viên QA (Kiểm soát chất lượng)
4. Nhân viên Kĩ thuật

5.Nhân viên Kinh doanh

Yêu cầu chung:
- Giới tính: Nam;
- Vị trí (1): Tốt nghiệp đại học các ngành liên quan, đọc hiểu tài liệu và nói lưu loát tiếng Anh; Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.
- Vị trí (2): Tốt nghiệp đại học các ngành nông nghiệp, chịu khó, nhiệt tình, kĩ năng giao tiếp tốt với bà con nông dân.
- Vị trí (3): Tốt nghiệp các ngành có liên quan, đọc hiểu tài liệu Tiếng anh.
- Vị trí (4): Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành điện, cơ khí.
- Vị trí (4): Tốt nghiệp đại học chuyên ngành QTKD hoặc CNTP. Tiếng Anh sử dụng tốt tương đương chứng chỉ C hoặc (B1 Châu Âu).

Chế độ và quyền lợi: Mức lương từ 05 triệu - 10 triệu tùy vị trí. Chế độ và quyền lợi theo quy định của Bộ luật Lao động năm 2012.
Công ty hỗ trợ cơm trưa và có xe đưa đón cán bộ, nhân viên từ Cần Thơ đến Nhà máy tại Phụng Hiệp, Hậu Giang.
Hồ sơ xin việc gồm: Đơn xin việc; Sơ yếu lí lịch; Bằng cấp, chứng chỉ (bản sao); Chứng minh nhân dân (bản sao); Hộ khẩu (bản sao); Giấy khám sức khỏe; 04 ảnh (3 x 4),…

Mọi chi tiết và tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Phòng Hành chính - Nhân sự, Công ty TNHH Chế biến Nông sản Tiến Thịnh.

Địa chỉ: Ấp Mỹ Phú, xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang (đường Quản lộ Phụng Hiệp, cách cầu Sóc Trăng khoảng 05 km hướng về Cà Mau).
Tổng đài: 0901.225.777 (nhấn 101# để gặp anh Hiếu, vui lòng gọi trong giờ hành chính) hoặc gửi hồ sơ qua mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Chúng tôi nhận hồ sơ đến hết ngày 31/07/2016 và không hoàn trả hồ sơ đối với ứng viên không đạt yêu cầu./.