Tin tức - Sự kiện

Chương trình hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2014-2017 của Đoàn khoa Sinh học ứng dụng đã được diễn ra vào chiều ngày 26 tháng 4 năm 2016 nhằm đánh giá hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong nửa đầu nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động nửa cuối nhiệm kỳ 2014-2017; Đồng thời bầu ra Ban Chấp hành nửa cuối nhiệm kỳ 2014-2017. 

 

Tham dự HN có Đ/c Lâm Văn Tiền, P. Bí thư thường trực Đoàn trường Đại học Tây Đô; PGS.TS Nguyễn Văn Bá - Trưởng khoa Sinh học ứng dụng; các đồng chí là Bí thư các Đoàn Khoa bạn trực thuộc Đoàn Trường ĐH Tây Đô và  cùng 80 đồng chí là đại biểu chính thức về dự Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thúy Oanh thông qua dự thảo Báo cáo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Đoàn khoa Sinh học ứng dụng nửa đầu nhiệm kỳ 2014-2017. Trong báo cáo đồng chí đã nêu rõ những hoạt động của Đoàn khoa đã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ 2014-2017: Tạo sân chơi cho các bạn Đoàn viên qua chương trình văn nghệ truyền thống và hội thao truyền thống; Tổ chức cuộc thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Tham gia cuộc thi TCM tuyên truyền ca khúc cách mạng; Tham gia những hoạt động tuyển sinh và ngày hội Thanh niên; Nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng,…

Hội nghị đã được lắng nghe ý kiến nhận xét và chỉ đạo của đồng chí Lâm Văn Tiền, P. Bí thư thường trực Đoàn trường Đại học Tây Đô và  PGS.TS Nguyễn Văn Bá - Trưởng khoa Sinh học ứng dụng trường Đại học Tây Đô.

 

                                   PGS. TS Nguyễn Văn Bá-Trưởng Khoa SHƯD phát biểu trong HN                    

Hội nghị đã cơ cấu được 11 đồng chí vào BCH Đoàn khoa nửa cuối nhiệm kỳ 2014-2017 như sau:

1.    Nguyễn Thị Thúy Oanh – bí thư

2.   Nguyễn Lâm Thùy Trang – phó bí thư

3.    Đặng Phước Thi – UV BTV

4.    Ngô Thị Ngọc Lánh – UV BCH

5.    Nguyễn Thị Hoàng Yến - UV BCH

6.    Dương Thị Minh Thơ - UV BCH

7.   Nguyễn Thanh Tín - UV BCH

8.   Từ Thị Huỳnh Anh - UV BCH

9.   Trần Quang Khải - UV BCH

10 Huỳnh Khắc Trung - UV BCH

11. Nguyễn Hoàng Thu Thủy Linh - UV BCH 

 

Hội nghị còn trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn nửa đầu nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Trên cơ sở những thành công ở nửa đầu nhiệm kỳ 2014-2017, trong nửa nhiệm kỳ còn lại Đoàn khoa Sinh học ứng dụng sẽ tiếp tục phấn đấu, hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, đưa đoàn khoa ngày một vững mạnh.

                 

PGS. TS Nguyễn Văn Bá – Trưởng Khoa SHUD và Đ/c Lâm Văn Tiền – P.Bí thư thường trực Đoàn trường ĐH TĐ phát biểu chỉ đạo trong HN

Hoạt động sinh viên

Thông báo

Go to top