TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

KHOA SINH HỌC ỨNG DỤNG

Faculty of Applied Biology

shud@tdu.edu.vn

Báo cáo Seminar cấp khoa của bộ môn Nuôi trồng thủy sản năm 2023-2024

Sáng ngày 11/4/2024, buổi báo cáo chuyên đề cấp khoa lần 2 trong năm học 2023-2024 của Bộ môn Nuôi trồng thủy sản (NTTS)- Khoa Sinh học ứng dụng đã diễn ra tại Phòng Hội thảo, Trường Đại học Tây Đô. Đến tham dự buổi báo cáo có PGS. TS. Nguyễn Văn Bá, Trưởng Khoa Sinh học ứng dụng; báo cáo viên là các giảng viên BM và sinh viên ngành NTTS.

Các báo cáo viên đã trình bày ngắn gọn, súc tích những nội dung nghiên cứu thuộc các lĩnh vực trong NTTS như tình hình bệnh và sử dụng thuốc hóa chất trong nuôi cá Tra thâm canh, quản lý pH nước ao nuôi thủy sản, kỹ thuật nuôi và sản xuất giống một số đối tượng thủy sản như cá Lăng vàng, cá Sặc rằn, cá Thồi lồi.

Đây là một trong các buổi báo cáo chuyên đề tổ chức thường niên của Bộ môn theo Kế hoạch của Khoa, qua đó giúp cho sinh viên ngành NTTS cập nhật những kiến thức chuyên sâu của ngành, tiếp cận gần hơn với nghiên cứu khoa học, hỗ trợ nhiều cho sinh viên trong việc hình thành ý tưởng nghiên cứu khoa học trong sinh viên cũng như làm nền tảng cho các em trong thực hiện tiểu luận, khóa luận tốt nghiệp đại học.

Một số hình ảnh trong buổi báo cáo